Tổ Chức Dã Ngoại Cho Học Sinh

0
272


?
TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI CHO LỚP CON CỦA BẠN
CUNG CẤP QUẢN TRÒ HOẠT NÁO CHO CHƯƠNG TRÌNH
?
Con bạn đang học trong một môi trường giáo dục tốt nhất, theo chuẩn quốc tế. Và Bạn muốn con bạn được trải nghiệm những hoạt động mà các bạn học sinh nước ngoài cũng đang được tham gia, điều này, rất tuyệt vời để bạn lựa chọn UDIKA Dã ngoại & Team Building tổ chức cho các chương trình sắp tới đúng không nào?


? UDIKA Dã ngoại & Team Building có sứ mệnh mang đến một môi trường phát triển toàn diện, chuyên nghiệp, an toàn và thú vị. Nơi các bạn học sinh, được truyền cảm hứng và tôi luyện qua những hoạt động kỹ năng sống, giáo dục, thể thao để trở thành công dân toàn cầu mang đầy đủ các tố chất cần thiết quyết định sự thành công trong tương lai.

?
Tham gia các chương trình dã ngoại do UDIKA Dã ngoại & Team Building tổ chức , học sinh sẽ có cơ hội phát triển sự tự tin, khả năng lãnh đạo, tính kỷ luật, niềm đam mê, và nhiều kĩ năng cần thiết khác. Ngoài ra, các em còn được tiếp cận kỹ năng làm việc đội nhóm và kỹ năng sống, những hoạt động giúp các em khám phá khả năng bản thân và phát triển những khả năng này.?
Giờ bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch thôi!
?
Bởi vì theo kinh nghiệm của UDIKA Dã ngoại & Team Building thì rất nhiều phụ huynh do quá bận rộn với các công việc mà tới khi chương trình dã ngoại của lớp con mình tới gần mới VỘI VÀNG tìm các đơn vị tổ chức.

?
Thường VỘI VÀNG sẽ đưa tới nhiều kết quả không được ưng ý: Địa điểm đông người quá, không còn chỗ để tham gia hoạt động. Chương trình lên không phù hợp. V…V….
? Sau khi kết thúc chương trình mới thấy, lẽ ra nên LÀM SỚM HƠN = LỰA CHỌN TỐT HƠN, các con cũng có NHIỀU NỘI DUNG HAY HƠN.
? Hãy cho con bạn NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH VUI NHẤT, GIÁO DỤC NHẤT PHÙ HỢP NHẤT.
UDIKA Dã ngoại & Team Building thực hiện tất cả những điều đó cho bạn: Đã được sự khẳng định của rất nhiều các bậc phụ huynh:AN TOÀN+ CHUYÊN NGHIỆP + NHIỆT TÌNH + NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HAY + PHÙ HỢP VỚI HỌC SINH VÀ CẢ BỐ MẸ.

Các Gia Đình Tham Gia CT


☎️
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay:
? 0911.22.1169 hoặc 0166.3.768.830 (Ngọc Khánh)
? Fanpage: https://www.facebook.com/udika.vietnam/?fref=ts

LEAVE A REPLY