Trò chơi Công nghệ Thông tin

0
143

TRÒ CHƠI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN


Nhóm trò chơi công nghệ thông tin gồm các trò chơi tiêu biểu như: Đi Chợ Máy Tính, Ghép Tên Sản Phẩm, Nhảy Bao Bố, Qua Cầu Câu Sản Phẩm, Vượt Bãi Chiến Trường, Công Nghệ Vận Chuyển, Bịt Mắt Diệt Vi Rút, Ném Chuột, Vượt Qua Chính Mình.

1/ Đi Chợ Máy Tính:

4 người). Khi nghe hiệu lệnh xuất phát, người đầu tiên của mỗi đội sẽ gánh một quang gánh chạy lên vượt qua các chướng ngại vật sẽ được bố trí theo đường đi và khi đến nơi sẽ lựa cho mình những sản phẩm linh kiện tốt nhất và chạy về chuyền cho người thứ hai tiếp tục di chuyển và cứ như thế trong vòng 1phút 30 giây đội nào đem được nhiều sản phẩm nhất sẽ thắng. Khi di chuyển đội nào làm ngã chướng ngại vật sẽ phải quay lại và làm lại.èMỗi lần thi đấu gồm 2 hoặc 3 đội (Mỗi đội 3

2/ Ghép Tên Sản Phẩm:

Sẽ có nhiều miếng xốp vuông có in hình từng chữ cái. Nhiệm vụ của mỗi thành viên là xếp những miếng vuông này lên trên một khung gỗ quy định và xếp thành một hình tháp sao cho xuất hiện được thật nhiều những tên linh kiện theo hàng ngang hoặc hàng dọc cùng Hết thời gian, gia đình nào xếp được nhiều nhãn hàng hơn sẽ giành chiến thắng.

3/ Nhảy Bao Bố:

Theo hình thức: 1 người, 2 người hoặc 3 người, theo đường quy định của BTC, vượt qua các chướng ngại vật và về mức quy định.

4/ Qua Cầu Câu Sản Phẩm:

4 người). Khi nghe hiệu lệnh xuất phát, người đầu tiên của mỗi đội sẽ di chuyển từ vị trí A sang vị trí B trên cây cầu khỉ và trên tay cầm một cần câu và khi gần đến đích sẽ có một cái hồ trong đó sẽ có những linh kiện máy tính và bạn phải câu những linh kiện đó và đem về cho thật nhanh về chuyền cho người thứ hai tiếp tục di chuyển và cứ như thế trong vòng 1phút 30 giây đội nào câu được nhiều sản phẩm nhất sẽ thắng. Khi di chuyển đội nào bị té sẽ phải quay lại và làm lại.èMỗi lần thi đấu gồm 2 hoặc 3 đội (Mỗi đội 3

5/ Vượt Bãi Chiến Trường:

Trên một sân rộng có vẽ một vòng tròn trong đó có những linh kiện máy tính và đó chính là mìn mà người tham gia sẽ phải tháo gỡ. Khi nghe hiệu lệnh xuất phát thì người đầu tiên sẽ bị bịt mắt và di chuyển vào vòng tròn đó để nhặt những quả mìn đó, cho đến khi hết giờ đội nào nhặt được nhiều nhất sẽ thắng.

6/ Công Nghệ Vận Chuyển:

Mỗi lần chơi gồm 3 đội, mỗi đội 3 người. Khi nghe hiệu lệnh của trọng ti 3 thnh vin của mỗi đội phải di chuyển trn một đôi hi thật lớn từ vạch xuất phát đến đích sao cho nhịp nhn v khơng bị t, đồng thời trên người mỗi người sẽ treo những linh kiện máy vi tính, khi di chuyển không được rớt nếu như rớt thì phải dừng lại lượm len đeo lại vào người mới được đi tiếp. Đội no về đích trước thì ginh được chiến thắng.

8/ Bịt Mắt Diệt Vi Rút:

Người chơi sẽ được bịt mắt và cầm một cây đập di chuyển về phía niêu đã treo sẵn, khi đến mức ngươì chơi sẽ dùng cây đập sao cho trúng và bể niêu.
Những chiếc niêu đó tượng trưng cho những con virút máy vi tính.

9/ Ném Chuột:

Người chơi sẽ nhận được 3 trái banh nhựa và ném sao cho trúng những con chột máy vi tính được treo sẵn trên đầu nếu như ném trúng 2 lần thì thắng.

10/ Vượt Qua Chính Mình:

Hai đội cùng thi với nhau, mỗi đội 10 người Khi có hiệu lệnh xuất phát người đầu tiên của mỗi đội nhận một cái thúng chứa 10 trái banh nhựa đội trên đầu rồi vượt qua đường chuông. Rồi quay về trao cho người tiếp theo trò chơi diễn ra tương tự cho đến người cuối cùng. Nếu trên đường đi làm rớt bóng thì phải nhặt lên và quay lại điểm xuất phát để bắt đầu lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu về du lịch teambuilding – Dù Đơn vị bạn ở bất kỳ nơi đâu và muốn đi du lịch teambuilding tại địa điểm nào trên mọi miền tổ quốc Việt Nam – UDIKA đều có thể xây dựng kịch bản chương trình trò chơi thú vị hấp dẫn và lên chi phí một cách hợp lý nhất. UDIKA Team Building & Event sẽ giúp cơ quan ,doanh nghiệp của bạn xây dựng đội nhóm và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể .
Điện thoại : 0911.22.11.69 – 0987.922.455
Email: udika.vietnam@gmail.com 
Website: udika.vn 

LEAVE A REPLY