Chương trình – Bố ơi, Mình Đi Đâu Đấy?

0
205

Trong gia đình, mẹ thường là người chăm lo tới từng bữa ăn, giấc ngủ cho cả nhà. Bỗng một ngày, chỉ có các ông bố và con, một trải nghiệm chưa từng có. ” Bố ơi, mình đi đâu đấy” với những trò trơi khác nhau, những thử thách dành cho các ông bố và các con, những tình huống thú vị, những cách ứng xử thông minh, những cung bậc cảm xúc hồn nhiên, ngây thơ của các bé. Qua đó, gia đình càng thêm yêu thương nhau hơn và hiểu nhau hơn. 

Sáng: Xe và HDV của UDIKA đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đến khu du lịch Vườn Song Sinh.

Team building- Bố ơi, mình đi đâu đấy

Chương trình team building dành cho các ông bố và các con. Tại đây, từng cặp sẽ cùng trải nghiệm những thử thách thú vị.

Giải mật thư cùng đồng đội tới địa điểm bí mật.

Thử thách 01: Bán lược cho sư

 

 

Thử thách 02: Sử dụng tài chính hiệu quả.

Nhiệm vụ: Mua các thực phẩm theo yêu cầu của BTC sao cho hiệu quả nhất ( về số lượng và chất lượng) Sau đó xe sẽ đón về điểm tập kết tiếp theo

 

Thử thách 03: Kỹ năng mưu sinh

 

 

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa

Chiều: Quý khách tham gia những trò chơi do HDV của UDIKA  tổ chức

Sau đó, đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, Kết thúc chương trình, chia tay quý khách. Hẹn gặp lại trong những chương trình lần sau.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu về du lịch teambuilding – Dù Đơn vị bạn ở bất kỳ nơi đâu và muốn đi du lịch teambuilding tại địa điểm nào trên mọi miền tổ quốc Việt Nam – UDIKA Teambuilding & Events đều có thể xây dựng kịch bản chương trình trò chơi thú vị hấp dẫn và lên chi phí một cách hợp lý nhất.UDIKA sẽ giúp cơ quan ,doanh nghiệp của bạn xây dựng đội nhóm và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể .

 “UDIKA Teamb Building & Events” 

Điện thoại : 0911.22.11.69 – 0987.922.455

Email:udika.vietnam@gmail.com

Website: udika.vn

LEAVE A REPLY