Dịch vụ tổ chức du lịch kết hợp Teambuilding

0
247

Du lịch teambuilding là một tour du lich có kèm theo các hoạt động với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể bằng cách đưa ra các nhiệm vụ để họ cùng nhau hợp tác vượt qua các trò chơi có tính thư giãn và giải trí cao”.

 

Khái niệm “du lịch team building là gì” hiện nay còn khá mới tại Việt nam, nhiều doanh nghiệp – là những người cần sử dụng du lịch teambuilding nhất khi nghe đến khái niệm này vẫn chưa hiểu được đây là giải pháp hữu hiệu cho chính họ trong việc xây dựng tinh thần đồng đội, tạo ra một đội ngũ vững mạnh.Chính vì vậy, để hiểu được dịch vụ tổ chức du lịch teambuilding, chúng ta cần hiểu được khái niệm của du lịch team building là gì?

“Du lịch teambuilding là một tour du lich có kèm theo các hoạt động với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể bằng cách đưa ra các nhiệm vụ để họ cùng nhau hợp tác vượt qua các trò chơi có tính thư giãn và giải trí cao”

Nghe đã hiểu du lịch teambuilding là một tour du lịch thì chúng ta sẽ hiểu được ai là người cung cấp những chương trình du lịch như vậy – đó chính là các công ty lữ hành. Tuy nhiên cũng giống như với các doanh nghiệp nước thì các công ty lữ hành cũng không mấy quen thuộc với loại hình du lịch mới này. Vì sao lại như vậy? Chính bởi vì các công ty lữ hành đã quen với loại hình du lịch truyền thống cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch truyền thống khiến cho họ ngại thay đổi, ngại tạo ra nhưng giá trị mới dành cho khách hàng.

Với xuất phát điểm là một công ty non trẻ mới bước chân vào lĩnh vực này, UDIKA với những con người trẻ trung, năng động không ngại khó khăn thử thách đã quyết định tập trung xây dựng những sản phẩm du lịch teambuilding với mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng. Bởi lẽ là những con người trẻ trung nên chúng tôi có lợi thế trong việc cập nhật thông tin mới, có những suy nghĩ mới, những cách làm táo bạo làm đa dạng hóa hơn những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ở trên tôi có nhắc đến rất nhiều từ “giá trị”, giá trị đó được tạo ra như thế nào và được dành cho ai? Hẳn là hầu hết mọi người lại nghĩ rằng đây lại là những lời quảng cáo sáo rỗng, cũng chỉ là quảng cáo mà thôi. Nhưng tại đây tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy rằng giá trị mà chúng tôi mang lại là những giá trị thật sự và nó cân xứng với những gì mà bạn bỏ ra.

LEAVE A REPLY